• slider
  • slider

Các bước đi khám phụ khoa sau khi quan hệ

Các bước đi khám phụ khoa sau khi quan hệ
Các bước đi khám phụ khoa sau khi quan hệ

Hầu hết mọi chị em phụ nữ đều gặp phải các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa trong cuộc sông thông thường, nhất là những người bệnh đã kết hôn hoặc quan hệ tình dục. Vì vậy khám phụ khoa định kì ít nhất 6 tháng một lần là việc làm cho nhu yếu để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho chị em.

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở nữ giới, đa phần chị em thường kém nhấn mạnh đến hoặc tự mua thuốc và tự trị bệnh. Theo các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm viêm nhiễm phụ khoa được chia làm rất nhiều dạng bệnh và nhiều nguyên nhân khác nhau hình thành vì vậy không nên tự ý điều trị hoặc tiêu dùng thuốc khi chưa hiểu rõ căn nguyên. phụ nữ phải tiến hành khám sức khỏe sinh sản định kì, vệ sinh sạch sẽ để phòng ngừa viêm nhiễm và tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị của bác sĩ.

ĐÁNG QUAN TÂM:
vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

địa chỉ vá màng trinh uy tín


chi-phi-va-mang-tinh-het-bao-nhieu-tien-

4 để ý trước khi đi khám phụ khoa chị em cần chú ý:

Trước khi đi khám phụ khoa chị em để ý lựa chọn y phục phù hợp, tốt nhất là nên mặc váy để thuận tiện cho việc khám chữa, không nên mặc jumpsuit hay quần áo liền bộ.
bắt buộc chọn thời điểm phù hợp, thời gian khám phụ khoa tốt nhất là sau khi sạch kinh 3 ngày và tốt nhất là vào buổi sáng. Trước khi khám phụ khoa một ngày nên kiêng quan hệ tình dục, tránh dùng dung dịch vệ sinh để thụt rửa khá sâu vào âm đạo tránh ảnh hưởng đến kết quả phân tích dịch tiết. Chỉ phải rửa bình thường bằng nước sạch bên ngoại trừ âm hộ là được rồi.
Trước khi khám phụ khoa ba ngày không nên dùng các dung dịch sát khuẩn hay bất cứ dòng dung dịch gì để thụt rửa âm đạo vì nếu các vi khuẩn bên trong âm đạo tạm thời bị diệt sạch có khả năng ảnh hưởng tới kết quả độ chính xác của xét nghiệm. Tạo thành hiện tượng không có bệnh tạm thời.
bên cạnh đó, không nên sử dụng bia rượu các chất kích thích, không nên ăn số thức ăn chứa phổ biến dầu mỡ, nên duy trì cơ thể ở trạng thái tốt nhất trước khi kiểm tra.


NÊN XEM >>> khí hư màu xanh

nhiều chị em sau khi hết bệnh, do sợ bị viêm nhiễm trở lại cần thường thụt rửa âm đạo bằng dung dịch sát khuẩn. Thực tế, bí quyết làm cho này khiến chị em có tỷ lệ mắc bệnh trở lại cao cấp gấp 5 lần nạn nhân thường. Bởi việc thụt rửa âm đạo thường xuyên bằng dung dịch này sẽ phá hủy phổ vi khuẩn bị thường của âm đạo. Lúc đó, độ pH của âm đạo bị kiềm hóa, tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh phát triển. Do vậy, các chị em phải thoát khỏi thụt rửa âm đạo bằng dung dịch sát khuẩn.

tiêu dùng “công cụ bảo vệ” trường hợp chồng đang nhiễm bệnh

Khi chị em đã được trị bệnh hết bệnh nhưng quan hệ với chồng vẫn đang mắc bệnh thì việc bệnh tái lại là điều tất yếu. Để dỡ bỏ trường hợp lây bệnh từ chồng, chị em bắt buộc dùng các “công cụ phòng giải tỏa” như bao cao su hoặc chờ cho khi chồng được chữa trị dứt điểm thì mới tiếp tục quan hệ.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm