• slider
  • slider

Cấu tạo và ứng dụng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Thời gian gần đây, cùng với nhu cầu sống đẹp của người tiêu dùng, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu ngày càng nhiều về mẫu mã cũng như nhãn hiệu. Là một sản phẩm có các tính năng vượt trội về an toàn , sức khỏe, giá thành, sàn gỗ công nghiệp Malaysia đang được yêu thích hơn bao giờ hết.
Cấu tạo gồm 5 phần chính:

-         Bằng chất liệu nhựa và bột gỗ được tính theo tỉ lệ hợp lí, đế sàn gỗ công nghiệp vừa đảm bảo sự thoáng mát, vừa chống ẩm, chống thấm tối đa.
-         Tỉ lệ 80 : 20 giữa bột gỗ và nhựa tổng hợp tạo nên cốt gỗ đặc trưng.
-         Kiểu dáng vân gỗ của sàn gỗ công nghiệp Malaysia được đa dạng hóa, phù hợp gu thẩm mỹ Á Đông, màu sắc đẹp, dễ phối nội thất.
-         Lớp ion nhôm trong suốt nằm trên vật liệu tổng hợp tạo ra một bề mặt có thể chống trơn, trầy, chịu nhiệt tốt.
-         Hèm khóa được đặt khít vào giữa các bộ phận tạo sự liên kết chắc chắn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cấu tạo và ứng dụng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia
 
 Ứng dụng sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

-         Là sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư khi thiết kế nội thất vì sự sang trọng, lịch lãm nhưng rất dễ dàng để phối hợp cùng các phối cảnh khác.
-         Với tuổi thọ lên đến 30 – 40 năm, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.
-         Chất lượng tốt nhưng giá thành của sàn gỗ công nghiệp Malaysia chỉ ở mức tương đối so với các nhãn hàng cùng loại.
-         Ngoài công dụng lắp đặt trong nhà ở, sản phẩm này còn có thể sử dụng cho văn phòng công ty, công viên, công trình kiến trúc khác …

Cấu tạo và ứng dụng nổi bật của sàn gỗ công nghiệp Malaysia


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia không chỉ đem đến một trải nghiệp tuyệt vời cho nội thất mà còn góp phần tiết kiệm chi phí cho quá trình thi công. Chất lượng và uy tín của sản phẩm luôn được đảm bảo bới các tập đoàn lớn của Malaysia.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm