• slider
  • slider

Chi phí của cắt mắt 2 mí là bao nhiêu?

Cắt mắt 2 mí là 1 tiểu phẫu rất đơn giản trong thẩm mỹ hiện nay và cũng có giá cả phải chăng, các bạn có thể tham khảo chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đây nhé !
Gía của một ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí bao nhiêu ?

Hiện nay đang có 2 phương pháp cắt mắt 2 mí rất tốt đó là cắt mí mắt thông thường và cắt mí mắt Eyelid với mức giá phù hợp cho mỗi phương pháp:
 
-  Với phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thông thường: Công nghệ này tạo mắt 2 mí đều đẹp và tự nhiên, hiệu quả được duy trì trong thời gian dài. Chi phí phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thông thường hiện nay là khoảng 7 triệu đồng.

-  Với phương pháp cắt mắt 2 mí vĩnh viễn Eyelid: Đây được xem là công nghệ cắt mí mắt tiên tiến mới nhất hiện nay với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Công nghệ này mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí đều đẹp và có hiệu quả vĩnh viễn. Chi phí cho một ca phẫu thuật cắt mắt  2 mí Eyelid  là khoảng 9 triệu đồng.
 
Chi phí của cắt mắt 2 mí là bao nhiêu?

 Đối tượng phù hợp với cắt mắt 2 mí theo phương pháp Hàn Quốc thông thường 

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, chỉ áp dụng đến phần da trên mí mắt vì vậy không gây xâm lấn da, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và phù hợp với những đối tượng sau:

–  Mắt 1 mí hoặc mí lót
–  sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh
–  Da mí mắt chùng, có mỡ thừa

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm