• slider
  • slider

Sử dụng màng phủ nông nghiệp

Màng phủ nông nghiệp giúp cho các công việc của nhà nông trở nên đơn giản hơn và đạt được hiệu quả hơn. Lựa chọn màng phủ nông nghiệp thích hợp là một vấn đề. Do vậy, hãy tìm đến màng phủ nông nghiệp của chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất.
Giới thiệu màng phủ nông nghiệp 

Màng phủ nông nghiệp là một tấm vải được làm chủ yếu từ polyetilen – một loại nhựa mỏng và dẻo.

Thông thường, màng phủ sẽ được sử dụng trực tiếp lên bề mặt liếp nhằm ngăn chặn các tác động của ngoại lực phá huỷ sự sinh trưởng của rau củ và quả trên nền đất trồng.

Màng phủ ở thị trường Việt Nam thì chỉ có sử dụng 2 màu tương đương với 2 mặt là màu xám bạc và màu đen. Màu xám bạc sẽ đóng vai trò như một bức tường ngăn chặn sự trú ngụ và sinh sôi của các loài côn trùng hay sâu bệnh gây hại và màu đen cũng sẽ đóng vai trò như một bức tường cản trở các loài cỏ dại.

Sử dụng màng phủ nông nghiệp

Giới thiệu máy đục lỗ màng phủ nông nghiệp 

Thông thường, khi sử dụng màng phủ nông nghiệp, các bạn phải tiến hành đục lỗ để có thể chăm sóc rau củ tốt nhất. Việc đục lỗ này tiến hành khá tốn công sức và thời gian do muốn đạt được hiệu quả và dễ dàng cho việc đục lỗ thì các bạn phải lựa chọn thời tiết kết hợp với các điều kiện khác để tiến hành  đục lỗ màng phủ tốt nhất.

Hiện tại đã có máy đục lỗ màng phủ nông nghiệp giúp các bạn tiến hành nó được nhanh chóng và đơn giản hơn, không cần phải lựa chọn thời điểm thích hợp.

Những ưu điểm máy đục lỗ màng phủ nông nghiệp 

 
- Có khả năng đục lỗ được trên màng phủ nông nghiệp có khổ bạt 1,4m.
- Các trục gắn trên bạt cứng vững giúp cho bộ đồng tâm không bị võng trục khi tiến hành đục các lỗ nhỏ.
- Sử dụng an toàn hơn và hiện đại hơn.
- Để giúp cho quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn, máy còn được trang bị thêm bánh xe. 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm