• slider
  • slider

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ (P1)

Tủ lạnh tại nhà vẫn hoạt động bình thường và chưa có vấn đề gì xảy ra, vẫn cho ra độ lạnh mong muốn, nhưng đến một ngày, đột nhiên ngăn đá tủ lạnh lại không đông đá hoặc mất rất nhiều thời gian để có thể đông đá, vậy cùng các nhân viên chuyên sửa tủ lạnh chia sẽ thêm kiến thức về vấn đề này cho chúng ta hiểu rõ hơn nhé.
Sửa tủ lạnh bị hỏng đệm cao su.

Miếng đệm cao su ở cửa tủ có nhiệm vụ giúp tủ lạnh luôn luôn được đóng kín và giữ được nhiệt độ ổn định, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu hơn. Khi miếng đệm cao su này bị hỏng thì hơi lạnh trong tủ lạnh sẽ dễ dàng thoát ra ngoài, không khí nóng từ bên ngoài sẽ có thể tràn vào tủ lạnh làm cho đá trong tủ không đông được, việc bạn nên làm đơn giản nhất khi sửa tủ lạnh chính là chỉ cần thay một miếng cao su mới cho tủ là được.

Sửa tủ lạnh hỏng bộ xả đá.

Nếu như bộ xả đá không hoạt động, tuyết (đá) sẽ bị tích tụ quanh dây thiết bị bay hơi điều này dẫn đến việc thiết bị bay hơi hoạt động không được như bình thường nên sẽ khiến tủ lạnh không thể đông đá. Đây là một tình huống khá phức tạp mà nếu bạn không có chuyên môn về sửa tủ lạnh lại rất khó để có thể khắc phục được, vì vậy hãy liên hệ những người thợ uy tín để họ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ (P1)
Sửa tủ lạnh bị hỏng công tắc đèn.

Nguyên tắc hoạt động của mỗi tủ lạnh đều như nhau, khi bạn mở cửa tủ ra công tắc này sẽ bật lên và đèn trong tủ sẽ sáng, và ngược lại khi bạn đóng tủ thì đèn sẽ tự động tắt, và tủ lạnh vẫn hoạt động như bình thường.

Vì một lí do nào đấy mà công tắc này bị hỏng, khi đấy đèn bên trong tủ vẫn sáng, lúc đèn sáng sẽ tỏa ra một nhiệt lượng nhất định và điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ. Vấn đề hỏng công tắc đèn bạn cũng nên liên hệ chuyên gia sửa tủ lạnh để họ tìm ra hướng giải quyết giúp bạn nhé.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm