• slider
  • slider

SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ (P2)

Đối với bất kì tủ lạnh nào cũng thế, chúng ta không nên chứa quá nhiều thực phẩm bên trong vì điều này sẽ khiến không khí lạnh lưu thông kém đi và không thể lan tỏa đến hết các vị trí trong tủ, vì thế nếu không muốn tốn kém cho khoảng sửa tủ lạnh thì tốt nhất chúng ta hạn chế chứa đồ ăn trong tủ lạnh.
Sửa tủ lạnh bị hỏng ống lưu thông.

Trong tủ lạnh, hơi lạnh sẽ được đưa ở bộ phận làm lạnh qua một đường ống riêng biệt, giả dụ ống này bị tắc thì hơi lạnh sẽ không được lưu thông từ bộ phận làm lạnh tới máy lạnh dẫn đến hiện tượng tủ lạnh không thể đông đá.

Trường hợp ống lưu thông bị tắc do tuyết (đá) thì hướng giải quyết sửa tủ lạnh đơn giản và nhanh nhất chính là tắt nguồn điện máy lạnh, đợi cho tuyết đóng trong tủ tan hết, sau đó hiện tượng đá không đông chắc chắn sẽ được giải quyết. Với trường hợp ống bị tắc không phải vì tuyết mà vì chất bẩn thì bạn buộc phải thay một ống lưu thông mới.


SỬA TỦ LẠNH KHÔNG ĐÔNG ĐÁ (P2)

Sửa tủ lạnh bị hỏng khi có nhiều thực phẩm bên trong.

Đối với bất kì tủ lạnh nào cũng thế, chúng ta không nên chứa quá nhiều thực phẩm bên trong vì điều này sẽ khiến không khí lạnh lưu thông kém đi và không thể lan tỏa đến hết các vị trí trong tủ, vì thế nếu không muốn tốn kém cho khoảng sửa tủ lạnh thì tốt nhất chúng ta hạn chế chứa đồ ăn trong tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh khi Ga lạnh bị rò rỉ.

Ga lạnh bị rò ra ngoài hiếm lúc xảy ra nhưng nếu xảy ra nó có thể làm hư hại đến các block của tủ lạnh. Trường hợp thấy xuất hiện hiện tượng trên quý khách nên liên hệ ngay đến các trung tâm chuyên sửa tủ lạnh để được hỗ trợ. Đối với những nguyên nhân như máy bị hỏng hóc rơle nhiệt hoặc nghẹt ống gas. Người mua liên hệ tới những kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để họ giúp đỡ hỗ trợ chúng ta.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm