• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp với phong cách độc đáo sang trọng

Thiet ke nha dep với kiến trúc sao cho độc đáo và sang trọng là một trong những tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu của những chủ nhân ngôi nhà, tất cả mọi người ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình phải thực sự độc đáo mang nét riêng biệt.
Thiet ke nha dep với phong cách độc đáo và  mới lạ.

Ở tầng trệt, thiet ke nha dep tạo một không gian mở công cộng như: nhà bếp, khu vực ăn uống, nhà sách và một phòng khách xung quanh khu vực hồ bơi. Bằng cách phân bổ vị trí các phòng ngủ ở tầng trên và tầng dưới của ngôi nhà, tầng trệt sẽ trở thành một không gian chuyển tiếp giữa các bộ tổng thể và các phòng ngủ thấp hơn.

Thiet ke nha dep với kiến trúc độc đáo ở tầng trên, các bộ tổng thể mở ra vườn trên mái, trong đó container thép giữ diện tích cây xanh do đó trở thành đối tượng trong vườn.


Thiết kế nhà đẹp với phong cách độc đáo sang trọng

Thiet ke nha dep độc đáo mới lạ.
 
Cùng với không gian mở bên ngoài xung quanh ngôi nhà mang lại nét đẹp phóng khoáng, mở ra một khoảng không  có cảm giác hòa mình và tận hưởng cùng thiên nhiên. Thiet ke nha dep theo phong cách độc đáo cộng thêm lối trang trí nội thất lôi cuốn , những vật dụng sang trọng mới lạ kết hợp với gam màu sắc hài hòa càng làm tăng thêm tính độc đáo cho căn nhà của bạn

Thiết kế nhà đẹp với phong cách độc đáo sang trọng

Thiet ke nha dep độc đáo sang trọng.
 
Thiet ke nha dep với phong cách độc đáo và sang trọng mang lại cho ta cảm giác rất riêng. Kiểu dáng mới mẻ cùng cách bố trí và sử dụng nội thất với những gam màu có sự kết hợp trang nhã sẽ tạo ra không gian thú vị cho chủ nhân của ngôi nhà, mang lại cảm giác thích thú và tự hào về mái nhà ấm áp của mình.
 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm