• slider
  • slider

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VỚI PHONG CÁCH QUYẾN RŨ “ SHABBY CHIC”

Thiet ke nha dep theo phong cách thiết kế nội thất Shabby Chic là một lối thiết kế nội thất vintage kiểu Anh với những đồ đạc bằng gỗ xưa cũ, sáng màu và mang lẫn dáng vẻ cũ kỹ mà thời gian đem lại. Shabby Chic lấy cảm hứng phong cách đồng quê, vẻ đẹp tiềm ẩn mang lại là nét cổ điển nhẹ nhàng pha sự lãng mạn, quý phái và gần gũi.
Thiet ke nha dep với không gian quyến rũ đẹp từng “centimét”

Nếu bạn là một người yêu thích những nét đẹp giản dị, thuần khiết và gần gũi thì những ngôi nhà được trang trí theo phong cách đồng quê Shabby Chic của nước Anh xinh đẹp sẽ khiến bạn hài lòng. Phong cách thiet ke nha dep với những đường nét đẹp cổ điển, uyển chuyển, lãng mạn và thanh lịch này khiến bất cứ ai bước vào không gian bên trong  cũng cảm nhận được sự nhẹ nhàng, gần gũi lan tỏa.

Mặt khác với sự kết hợp ngẫu hứng của những đồ nội thất cũ kỹ “độc nhất” hướng tới sự thư giãn, hài hòa và gắn bó với không gian sống đồng thời cũng tràn đầy cảm hứng sáng tạo bởi tính ngẫu hứng và độc nhất. Phong cách thiet ke nha dep mang phong cách này được nhân định sẽ gặt hái được thành công vượt trội trong thiết kế nội thất nhà đẹp ở nửa cuối của năm 2015 và năm 2016.


THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VỚI PHONG CÁCH QUYẾN RŨ “ SHABBY CHIC”

Thiet ke nha dep với nội thất mang nét tươi sáng.

Nét độc đáo và đặc trưng của phong cách này là phối hợp các tông màu nhạt, tông màu pastel làm chủ đạo. Sự kết hợp phóng khoáng của những món đồ gỗ với lớp sơn bong tróc, xờn xước và được sơn đi sơn lại nhiều lần hay như bị va đập bào mòn do sử dụng đã lâu ngày với những món đồ khâu tay tỉ mỉ.

Chính nét đặc biệt này đã làm thiet ke nha dep theo phong cách Shabby Chic trở nên gần gũi, thân thuộc, mềm mại và phóng khoáng lưu giữ nét cổ kính và lâu bền qua nhiều thế hệ.


THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VỚI PHONG CÁCH QUYẾN RŨ “ SHABBY CHIC”

Thiet ke nha dep với nội thất tông màu nhạt.

Thiet ke nha dep theo phong cách Shabby Chic  mong rằng với những nét đẹp nhẹ nhàng mà nó mang lại sẽ khơi nguồn cảm hứng cho bạn thêm tươi vui và cảm giác thỏa mái lâu dài. Chúc các bạn thành công khi chọn lựa thiet ke nha dep theo phong cách “Shabby” Chic cho căn nhà yêu dấu của mình.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm