• slider
  • slider

Thông cống bằng cocacola tại nhà đơn giản nhất

Mách nhỏ cách thông nghẹt bồn cầu bằng nước Coca Cola hiệu quả tức thì. Khi bồn cầu, toilet, WC, nhà vệ sinh bị nghẹt cục bộ hãy cùng tôi thực hiện nó ngay nhé!.
Cách thông nghẹt bồn cầu bằng nước Coca Cola trong nước Coca Cola có Sodium Bicarbonate (baking soda) là một chất có tính kiềm, có khả năng làm sạch đồ đạc và chăm sóc cơ thể của bạn. Coca Cola làm suổi các chất bẩn bán trên thành bồn cầu hoặc cách chất cặn bã đang bán trong đường ống  được hòa tan ra như bột Baking Soda. Vì vậy nó có thể được sử dụng để làm sạch nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu:

Đường cống nhà bạn đang bị nghẹt? Bạn đang loay hoay tìm cách thông cống tại nhà hiệu quả? Bạn mới chỉ biết coca dùng để uống? Bạn nghe nói coca có thể dùng để thông cống? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn thông cống bằng coca tại nhà đơn giản hiệu quả nhất. Rất mong sự ủng hộ của độc giả, cũng như sự góp ý để ban tư vấn Công ty dịch vụ và phát triển đô thị tphcm được hoàn thiện hơn.

Nguyên nhân và cách thông cống bằng coca tại nhà hiệu quả?

 
Dụng cụ thông cống nghẹt bồn cầu.
Dụng cụ thông cống nghẹt bồn cầu.

 
- Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đường cống nhà bạn bị nghẹt, có thể bạn đánh rơi vật cứng xuống đường ống, bồn cầu nhà bạn, vì vật cứng không thể tự phân hủy ngay được, dẫn đến bị nghẹt đường ống, hoặc chất thải bám lâu ngày dẫn đến bị nghẹt.

- Có cực kỳ nhiều cách thông cống bị nghẹt, nhưng cách thông cống bằng coca rất ít người biết, và cũng không ngờ đến hiệu quả của nó.

- Thành phần của coca chứa axit, có tác dụng phân hủy chất thải, thông thoáng đường ống.

- Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chai coca cola loại 1,5l, sau đó đổ vào đường ống bị nghẹt, đợi khoảng thời gian là 2 tiếng, axit trong coca sẽ phân hủy chất thải bị nghẹt, sau đó bạn dội lại bằng nước sôi để đường cống nhà bạn được thông nghẹt dứt điểm.

- Bạn cũng có thể dùng dụng cụ thông cống piper cleaner để thông nghẹt, trường hợp hầm cầu nhà bạn bị đầy, ứ đọng dẫn đến nghẹt bồn cầu, đường ống, bạn phải gọi thợ đến hut be phot  mới có thể thông cống nghẹt được.

Dịch vụ thông cống nghẹt bằng cocacola giá rẻ.


Công ty dịch vụ và phát triển đô thị tphcm chuyên cung cấp dịch vụ hoàn hảo như hút hầm cầu tại tphcm. thông cống nghẹt, thông nghẹt nhà vệ sinh sạch đến 99%, bảo hành trong 12 tháng. Chúng tôi luôn luôn hoạt động theo phương châm uy tín để tồn tại chất lượng để phát triển, vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như sự tận tâm tận tình của nhân viên chúng tôi.

Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần đổ nước Coca cola vào trong bồn cầu. Sau đó đợi khoảng 5-10 phút để các chất trong nước Coca Cola hòa tan, tẩy sạch chất bẩn bám trong thành bồn cầu vào trong dung dịch. Sau đó ấn nút để xả nước để rửa trôi chất bẩn.

>>xem thêm: thong cong nghet thuong xuyen

Quá trình thong cong nghet bang cocacola đơn giản phải không nào!

 
Tiến hành thông nghẹt bồn cầu.
Tiến hành thông nghẹt bồn cầu.

 
Sử dụng nước Coca Cola để làm thông nghẹt bồn cầu trong trường hợp bồn cầu bị khó xuống nước, xuống nước chậm, bị nghẹt giấy hoặc làm sạch vệ sinh bồn cầu. Không áp dụng trong trường hợp có vật lạ rơi xuống bồn cầu.

Các bước thực hiện.

Bước 1:Thông nghẹt bồn cầu tại tphcm: tiến hành đổ coca vào bồn cầu trong nhà vệ sinh, đổ qua vành bồn cầu để nó được chảy qua các vết bẩn ở trên bề mặt bồn cầu.

Bước 2: Thông nghẹt nhà vệ sinh giá rẻ tại tphcm: Bạn nên giữ cho nó được ngấm trong vòng ít nhất là một giờ, nhằm các axit trong coca sẽ làm phá vỡ các liên kết của vết bẩn. Nếu như vết bẩn quá nhiều bạn có thể để nó qua đêm.

Bước 3: Thông cầu cống nghẹt tphcm: Dùng bàn chải và bắt đầu cọ rửa cho nhà vệ sinh.

Bước 4: Nếu như nó vẫn còn bẩn hãy thử một số dung dịch khác ngoài coca

Để tránh tình trạng nghẹt nghẽn phải thông cầu tại tphcm nên vệ sinh thường xuyên, nếu như xảy ra các trường hợp nghẹt bồn cầu, phải nhờ vào sự trợ giúp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt, sửa chữa điện nước tphcm khác vừa tốn công vừa tốn thời gian cũng như chi phí.

+ Bạn có thể mua bột thông cốngHando,DW, Sumo hay Tracatu ở siêu thị bán rất nhiều.
Cắt chéo góc túi, đổ bột vào bồn cầu hay đường ống bị nghẹt nghẽn, đổ thêm 150 ml - 200ml nước (tốt nhất là hòa tan bột với 150ml-200ml nước rồi đổ vào). Sau 3-4 giờ (hoặc chờ qua đêm)để bột phân hủy triệt để chất cặn bã, sau đó xả mạnh nước cho thông thoát.
+ Với các chất lâu ngày bị nghẹt nghẽn khô cứng nên cho nước thấm ướt trước khi đổ bột.
Lưu ý: Đường ống nhỏ dùng 1 túi (100g), đường ống lớn dùng 2- 3 túi.

Thông nghẹt bồn cầu bằng bột thông cống.

 
Tiến hành thông nghẹt bồn cầu.
Tiến hành thông nghẹt bồn cầu.

 
Cách thông nghẹt nhà vệ sinh sử dụng công cụ thông cống mâm quay.

+ Sử dụng dụng cụ thông cống mâm quay, loại này rất dễ dàng sử dụng chỉ cần nhẹ nhàng đút đầu dụng cụ thông cống vào nơi cần thông như nhà vệ sinh, bồn rửa chén, ống thoát nước chỉ cần quay nhẹ là có thể thông được một cách dễ dàng và rút ra rồi xả nước là được.
+ Kích thước tới 5m rất tiện cho việc thông các ống xa.

Sử dụng ống thụt bồn cầu, chậu rửa bát. Bạn cầm thụt ấn xuống lỗ, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống 1 cách nhanh nhất, hãy nhớ đổ nhiều nước vào bồn cầu hay chậu rửa bát rồi mới thụt.

Đổ 1 hộp Baking soda vào trong bồn cầu.


+ Sau đó, từ từ đổ một chai giấm (bất cứ loại nào) vào nhà vệ sinh.
+ Đổ từ từ! Nó sẽ sủi bọt rất nhiều. Tạm dừng thêm giấm khi nó bắt đầu lên quá nhiều bọt. Baking soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp tan rã các tác nhân mềm gây nghẹt. Mặc dù chậm nhưng nó khá hiệu quả.
+ Khi đã đổ hết giấm vào bồn cầu, để nguyên vài phút.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm