• slider
  • slider

Tiện ích của máy biến tần

Theo PGS,TS. Lê Tòng - chuyên gia đầu ngành trong ngành truyền động có nhận xét rằng máy biến tần bán dẫn có tốc độ tăng trưởng nhanh ở Việt Nam trong những năm hiện nay, cho thấy một thị trường có khả năng trong tương lai.
Lợi ích khi dùng biến tần.

Máy biến tần là công cụ dùng để biến đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây ở phía bên trong của động cơ và nhờ có thể điều chỉnh đó có thể điều khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp, thậm chí không cần đụng đến những hộp số cơ khí. Máy biến tần thông thường dùng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tự động theo thứ tự các cuộn dây của động cơ để làm sản sinh từ trường xoay làm quay rô-to (rotor).

Điểm đáng chú ý nhất của hệ biến đổi biến tần - động cơ, khi đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vô cấp tốc độ động cơ. Điều đó có nghĩa là thông qua việc điều chỉnh tần số bạn hoàn toàn tăng giảm tốc độ động cơ biến đổi theo ý muốn trong một dải rộng. 

Tiện ích của máy biến tần

Lợi ích máy biến tần.

Hưởng các tính năng từ máy biến tần bán dẫn.

Khi xài máy biến tần bán dẫn, cũng có nghĩa là bạn sẽ được hưởng rất nhiều các tính năng thông minh, thoải mái như là tự động nhận dạng động cơ; tính năng kiểm soát thông qua mạng; có thể sử dụng được 16 cấp tốc độ; khống chế dòng khởi động động cơ cho việc quá trình khởi động nhẹ nhàng nâng cao độ bền kết cấu cơ khí; giảm thiểu chi phí lắp đặt, bảo trì; tối ưu không gian lắp đặt; các chế độ giảm thiểu năng lượng,… 

Sẽ không còn phải lo lắng về việc mất kiểm soát và khống chế được năng lượng quá trình truyền động bởi vì kể từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể theo dõi được nó thông qua các cơ chế bảo vệ quá tải, quá dòng, thấp áp, quá nhiệt, lỗi mất pha, sai pha,… của máy biến tần

Tiện ích của máy biến tần

Máy biến tần có nhiều tính năng.

Những máy biến tần bán dẫn dùng để thiết lập và thay đổi tốc độ động cơ điện xoay chiều 3 pha. Có rất nhiều loại kích cỡ công suất khác nhau thích hợp với các loại công suất động cơ. 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm