• slider
  • slider

Ưu và nhược điểm của sữa tăng cơ

Có thể bạn đã biết về tầm quan trọng của sữa tăng cơ whey protein, nhưng bạn đã biết rõ về ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm này chưa?
Ưu điểm của sữa tăng cơ whey protein
 
1.Theo nguyên tắc thì các thực phẩm chất lỏng được tiêu hóa dễ dàng hơn so với thực phẩm chất rắn. Vì vậy, uống một ly whey protein hoặc một ly sinh tố sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ nhanh chóng hơn rất nhiều. Với thời gian hấp thụ ngắn hơn bạn sẽ có thời gian xây dựng lại cơ bắp tốt hơn sau khi tập luyện!

2. Sữa tăng cơ rất dễ dàng để mang theo và sử dụng.Chỉ cần một bình shake và một ít nước lọc bạn đã có thể cung cấp cho mình một lượng protein khá cao từ 22 đến 30g protein tùy loại.

3.Whey protein chứa hàm lượng  protein cao giúp tăng khối lượng cơ bắp rất tốt.

4.Sữa tăng cơ whey protein chứa đầy đủ amino acids và BCAA giúp phục hồi cơ bắp nhanh hơn.

5.Đã có nhiều nghiên cứu được thực hiện và chứng minh whey protein có thể cải thiện khả năng miễn dịch của bạn. Whey là một thành phần giàu dinh dưỡng cho việc xây dựng glutathione, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong cơ thể. Chất chống oxy hóa mạnh mẽ hơn đồng nghĩa với một hệ thống miễn dịch mạnh hơn…..
 
Ưu và nhược điểm của sữa tăng cơ
 
Nhược điểm của sữa tăng cơ whey protein
 
1.Sữa tăng cơ là một nguồn protein chất lượng nên giá khá đắt từ 700k đến 900k một kg.
2.Dùng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến thận và có thể gây nổi mụn.
3.Nhiều người bị dị ứng với sữa hay không dung nạp được lactose.Khi dùng sữa tăng cơ whey có thể bị đau bụng và tiêu chảy. Tuy nhiên bạn có thể chọn mua whey protein isolate để thay thế vì loại này không chứa lactose

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm