• slider
  • slider

Xử lý lỗi Bom chân không

Hoạt động của máy Bom chan khong quay vane, nếu thực hiện không đúng, thường xuyên trục trặc.
Các sự cố khi sử dụng Bom chân không.

Chẳng hạn như quay vane Bom chan khong giảm chân không, phun nhiên liệu, khói, rò rỉ dầu con dấu, tiếng ồn, vv, và máy bơm chân không hiện tượng nhũ tương hóa dầu. Trong trường hợp này xảy ra, trước hết đừng nên hoảng sợ, và như vậy trên xuống sau khi một loại trừ các lỗi. Dưới đây là một vài phương pháp xử lý sự cố.

Xử lý lỗi Bom chân không

Bom chan khong gặp sự cố.

Đầu tiên, máy Bom chân không cánh gạt quay và phun khói.

Đó là chân không quay vane bơm khói hoạt động hoặc cổng xả phun nhiên liệu. Đối với khói, nếu bơm vừa bắt đầu chạy mà có hiện tượng xả khói là bình thường, nếu một thời gian dài vẫn tiếp tục phun khói thì chắc chắn đã xảy ra vấn đề. Giải pháp: Khói chỉ ra cửa sông bơm vào, kể cả trường hợp đường ống, van, container đã được sửa chữa. Sau khi chế biến bị rò rỉ, khói sẽ kết thúc.

 Còn đối với phun nhiên liệu, cho thấy một sự rò rỉ lượng cửa sông lớn, và thậm chí tiếp xúc với lượng không khí trong khí quyển. Giải pháp: Để niêm phong máy bơm hút gió của máy Bom chan khong chạy, nếu không cấp nhiên liệu phun, nó cho thấy rằng đã nhiễm độc; xả van mảnh bị hư hỏng, kiểm tra các mảnh van xả bị hư hỏng, thay thế các van xả mảnh xấu.


Thứ hai, quay vane Bom chân không gây tiếng ồn.

Điều này nói đến tiếng ồn khi bơm. Nghe tiếng va đập, tiếng ồn bất thường phát ra khi máy Bom chan khong đang chạy, như tiếng kim loại đập kim loại. Đây là tiếng của bơm cánh gạt quay trong đánh ban hành. Điều này chủ yếu là spin-ghép nối giữa nghỉ xuân hay thất bại là do co hoặc pop. Giải pháp: Kiểm tra máy bơm cánh gạt quay mở spring bị hư hỏng. Hãy thay thế một cái spring tốt hơn.

Thứ ba, máy Bom chân không cánh gạt quay giảm.

Đó là mức độ đo được Bom chan khong cánh gạt quay hiện tại hoặc sử dụng trước đó của mức độ chân không thấp hơn so với các thông số kỹ thuật máy. Nguyên nhân chân không thấp rất nhiều, đây là một vài trường hợp chủ yếu.

1. Lớp quay dầu Bom chan khong cánh gạt không giống như bản gốc.

Các nhãn hiệu khác nhau của dầu Bom chan khong, do áp suất hơi bão hòa trong các lớp khác nhau của dầu nên không giống nhau, do đó, kết quả sẽ khác nhau. Giải pháp: Tùy thuộc vào các thông số kỹ thuật mô hình sản phẩm để thay thế cho đúng dầu bơm chân không mới.

Xử lý lỗi Bom chân không

Xử lý vấn đề Bom chan khong.

2. Mức độ Bom chan khong thấp do bị ảnh hưởng bởi dầu bơm chân không.

Nhũ tương dầu bơm chân không bị đổi màu, hoặc quá bẩn. Giải pháp: đặt tất cả các máy bơm dầu và làm sạch các máy bơm, thay thế cùng một loại dầu máy bơm chân không, và giải quyết được bơm khí trong hơi nước và các tạp chất vào trong máy bơm.

3. Nhiệt độ của khí được rút ra có thể quá cao.

Các giải pháp: làm giảm nhiệt độ của khí được bơm, hoặc bạn có thể thêm một bộ trao đổi nhiệt thích hợp.

4. Bơm dầu trong hàng rào thường xuyên thiếu thốn.

Không có buồng bơm để duy trì một số tiền nhất định của dầu. Giải pháp: Kiểm tra dòng dầu được mịn màng, và thêm cùng một loại dầu máy Bom chan khong.

5. Khoảng cách với những thay đổi lớn.

Nó được lâu đã được bơm cơ thể có chứa bụi, kết quả trong một khoảng cách giữa các cánh quay và stator mặc sau khi tăng. Giải pháp: Kiểm tra khoảng cách quá lớn, các bộ phận thay thế.

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm