https://thongcongnghet.edu.vn

Các nguyên nhân dẫn đến đường cống bị nghẹt.

Cống nghẹt do rác thải, thức ăn thừa gây nên là nguyên nhân thường hay gặp nhất và có rất nhiều cách xử lý nghẹt đường cống liên hệ 0925.845.410 - 02.866.739.960.

Chuyện đã xãy ra, tất nhiên đều phải có nguyên nhân gây nên. Cũng như việc cầu cống bị nghẹt, bị tắc nghẽn không phải là điều gì mới lạ, khiến cho bạn phải hoan gmang, mà bạn phải tự giải quyết nó một cách triệt đễ tại nhà. Đó là nội dung của ban quản trị viên tại công ty thông cống nghẹt tphcm chúng tôi muôn gửi đến quý khách hàng một số nguyên nhân gây cống nghẹt và cách khắc phục tại nhà.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt đường cống.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt đường cống. 

1. Nghẹt cống do dầu mỡ gây nên:

Do nhu cầu mưu sinh, thường mỗi công nhân chúng ta hay nghỉ ra nhiều ngành nghề khác nhau để kinh doanh, trong đó có ngành ăn uống, thường hay mở ra các quán, nhà hàng phục vụ ngành ăn uống, trong quá trình chùi rửa, lượng mỡ thường quá tải thường đóng xung quanh thành đường ống cống, hay nằm lại ngay co gắt của ống thoát nước thải, ngày một nhiều lên và tắc hẳn.

Tình trạng này thường khách hàng gọi cho công ty thông cầu cống nghẹt, để có đủ thiết bị máy móc để giải quết vấn đề này.

>> Xem thêm về công ty chúng tôi: Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo

2. Cống nghẹt do thức ăn, rác thải:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt đường cống.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt đường cống. 

Cống nghẹt do phễu chặn rác bị hư hỏng hay do nguyên nhân nào đó làm cho các lỗ chặn rác bị thũng to hơn, nên cặn và rác có kích thước to xuống nhiều dẫn đến nghẹt cống. Cách này quý khách có thể tự mình thông cống tại nhà bằng một số thiết bị sẵn có như: móc quần áo, cá lóc, lươn. Nước sôi…Nhưng khi tiến hành thi công hãy chú ý đến an toàn cho mình vì nếu thông cống bằng dây kẽm hay móc quần áo thường gây trầy xước tay chân. Nếu thông cống bằng nước sôi cũng có thể gây bỏng..v.v chúc bạn thành công.

3. Cống nghẹt nhưng không thông được, liên hệ dịch vụ hút hầm cầu, thông cống chuyên nghiệp:

Cống nghẹt do nước thủy triều dâng cao, hay do hệ thống cống nhà bạn bị xuống cấp, hư hỏng nặng, bễ sụp gây tắc hẳn. Cách này ngay cả chuyên môn thông tắc cống hay chủ nhà cũng không thông được, cách duy nhất là xây dựng hệ thống cống thoát nước thải mới.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt bằng máy hút bụi đa năng

4. Cống bị nghẹt do tóc rụng, tăm xỉa răng, các vật bằng nilon:

Xữ lý nghẹt đường cống.
Xữ lý nghẹt đường cống. 

Cống nghẹt do các nguyên nhân trên thường hay xãy ra trong nhà tắm, các bồn rửa, vì khi tắm gội tóc rụng…trong tình huống này quý khách nên gọi ngay cho các chuyên gia thông cống để họ có các thiết bị máy móc phù hợp cho từng nguyên nhân gây nên. Vì nếu tự thông cống tại nhà do dung sai phương pháp dẫn đến hư hỏng them các thiết bị vệ sinh hoặc các đường ống.

Muốn cho cống nhà bạn không bị nghẹt hay lâu nghẹt thì hãy tuân thủ theo các quy tắc khi sử dụng hệ thống thoát nước thải bằng cách:

+ Không rửa hay hạn chế rửa các vật dụng có dín dầu mỡ tại cống nhà bạn, mà hãy xử lý nó ở noi nào khác nếu có thể.

+ Sử dụng dụng cụ lộc rác trước khi tiến hành rửa các vật dụng.

+ Khi tắm gội cũng phải hạn chế trực tiếp ngay phần thoát nước cống.

Hãy phát hiện sớm khi công bị nghẹt, tất nhiên nước vẫn còn xuống nhưng chậm, lúc này nên tiến hành thông cống, sẽ có kết quả tốt hơn, khi công nhả bạn đã tắt hẳn.

Nếu các bạn cần đến công ty hay dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì hãy lien hệ cho công ty thông cống nghẹt bình dương chúng tôi. Sẽ có đội kỹ thuật viên chuyên môn cao, phục vụ mọi lúc mọi nơi trên toàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận bạn có thể giới thiệu cho người thân hay bạn bè để được hưởng chế độ bảo hành và chất lượng cao nhất từ công ty.

tags: Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo, thông cống nghẹt quận 1, thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ nhất, cách thông cống nghẹt tại nhà, thông cống nghẹt quận 1 uy tín nhất, thông cống nghẹt quận 1 chất lượng nhất, quận 1 có công ty thông cống nghẹt nào không, thông cống nghẹt chất lượng nhất quận 1, bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 1, thông cống nghẹt tại quận 1 có mắc không, thông cống nghẹt cần chuẩn bị gì, bột thông cống giá rẻ nhất, mua bột thông cống ở đâu tại quận 1

Thông cống nghẹt