CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH BẢO

Giới thiệu bột thông bồn cầu tốt nhất và cách sử dụng.

Trong bài viết chia sẻ sau đây, công ty thông cống nghẹt Minh Bảo sẽ giới thiệu về các loại bột thông bồn cầu tốt nhất trên thị trường hiện nay và cách sử dụng chúng đúng cách, an toàn nhất cho đọc giả. Nếu có thắc mắc, đọc giả vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0925.845.410 - 02.866.739.960 để được giải đáp thắc mắc.

Để trả lời câu hỏi bột thông bồn cầu gồm những gì, bột thông cống có tất cả các loại nào cho tốt nhất, làm sao để có thể sử dụng bột thông cống hiệu quả, thông bồn cầu một cách hiệu quả là những câu hỏi mà trong thời gian gần đây các nhân viên công ty của hút hầm cầu chúng tôi thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây. 

Sử dụng bột thông bồn cầu một cách an toàn.

Bột thông cống bồn cầu.
Bột thông cống bồn cầu.

Việc mà bạn cần phải làm là phải luôn chú ý nắm rõ được đâu là loại dùng bột thông bồn cầu, bột thông cống sao cho phù hợp với những mục đích sử dụng, an toàn hơn với môi trường xung quanh và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất, giá cả cạnh tranh hợp lý.

>> Xem thêm: bột thông cống giá rẻ

Bột thông bồn cầu gồm những gì và tác dụng?

Bột thông cống hay bột thông bồn cầu là một trong những hợp chất hóa học hoặc cũng thể dùng men sinh học với các thành phần chính là các chất và các loại phụ gia và một số các công thức khác nhau tùy theo từng nhà sản xuất cũng như có công dụng của từng loại bột thông bồn cầu khác nhau.

Các hợp chất hóa học trong bột thông bồn cầu có tính kiềm mạnh nên có khả năng ăn mòn các chất cặn bám vào thành bồn cầu hoặc thành cống cống (đa phần là các chất hữu cơ) gây ra tình trạng bồn cầu thoát nước chậm, hoặc bồn cầu bị đầy nước.

Các loại bột thông bồn cầu hiện nay trên thị trường (đặc biệt là các sản phẩm chế phẩm sinh học như men thông cống, men thông bồn cầu,..) đa phần đều an toàn và có hiệu quả tốt nhưng cũng có nhiều sản phẩm trôi nổi có thể ảnh hưởng tới người sử dụng cũng như ảnh hưởng tới môi trường, đặc biệt là những chế phẩm từ Trung Quốc.

Công dụng của bột thông bồn cầu trong cuộc cống?

Bột thông bồn cầu và chất tẩy rửa.
Bột thông bồn cầu và chất tẩy rửa.

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thì việc bị nghẹt bồn cầu dẫn đến tình trạng bồn cầu thoát nước chậm hoặc bồn cầu bị đầy nước là chuyện thường xuyên xảy ra. Những lúc như này nếu như bạn không muốn sử dụng đến dịch vụ thông nghẹt bồn cầu hoặc bạn không tìm được công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt bồn cầu phù hợp thì bạn sẽ phải nắm được một số cách để có thể thông nghẹt bồn cầu và một trong các cách đó chính là sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả mà chất lượng cao.

Ứng dụng vào trong các trường hợp cụ thể khi đường cống bồn cầu hoặc ống thoát nước, cống chậu rửa bát tại gia đình của bạn bị nghẹt nghẽn bởi các loại rong rêu, thức ăn thừa hay cặn bã lắng động lại, giấy, rác thải công nghiệp, xác động vật chết thì chỉ cần sử dụng một chút bột thông nghẹt bồn cầu là bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt một cách hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường cống chất thải, lại còn rất nhanh gọn và đầy tiện lợi. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp dùng bột thông cống nghẹt.

>> Xem thêm: ​Khắc phục đường ống bị nghẹt

Tuy nhiên thì đối với các chất thải vô cơ, có kích thước lớn, các vật dụng bằng gỗ hay kim loại thì bột thông cống hầu như không có tác dụng gì, trường hợp này bạn sẽ phải sử dụng đến một số cách thông nghẹt bồn cầu khác. Bạn cũng lưu ý thêm một chút đó là không phải trường hợp nghẹt bồn cầu, nghẹt cống cũng là do rong rêu hoặc các chất cặn bã bám vào đường cống thoát mà cũng có thể là do hầm cầu của gia đình bạn đang bị đầy. Lúc này bạn nên sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ để có thể giải quyết triệt để vấn đề.

Tác hại của bột thông bồn cầu nếu dùng sai cách

Do bột thông bồn cầu, bột thông cống được làm từ các chất có tính tẩy rửa cực mạnh, nên nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn. Bởi vậy khi sử dụng bột thông cống nghẹt cần chú ý tránh để bột dính vào tay chân hoặc vương vãi ra nền. Cần đặc biệt chú ý bảo quản bột nếu nhà có người già và trẻ em.

tác hại khi sử dụng sai bột thông cống
Tác hại khi sử dụng sai bột thông cống

Ngoài ra nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều bột vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong bột thông nghẹt không được xử lý hết khi trôi xucống hố ga có thể sẽ giết chết các vi khuẩn yếm khí gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.

Có nên dùng bột thông bồn cầu hay không ?

Đối với các trường hợp nghẹt bồn cầu, nghẹt cống đơn giản gây ra bởi sự tích tụ của các hợp chất vô cơ, rong rêu hoặc do các chất liệu như giấy báo, giấy vệ sinh thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để xử lý. Chỉ lưu ý là các bạn phải chọn mua đúng loại bột thông bồn cầu, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách pha chế, cách bảo quản bột thông nghẹt và khi cọ rửa, tiếp xúc với bột thông bồn cầu thì cần đeo găng tay để tránh gây ảnh hưởng đến da tay.

Còn với các trường hợp bồn cầu bị nghẹt do các vật chất rắn hoặc bị đầy hầm cầu thì tốt nhất bạn nên sử dụng đến dịch vụ thông nghẹt bồn cầu của các công ty thông cầu cống nghẹt chúng tôi với các dịch vụ chuyên nghiệp có máy móc và trang thiết bị chuyên dụng để có thể xử lý tránh việc tự xử lý có thể gây ra tình trạng hư hỏng bồn cầu hoặc đường cống thoát nước nhà bạn.

>> Xem thêm: Rút hầm cầu quận 9 uy tín chất lượng cao

Chúng tôi gốp ý thêm là các hợp chất có trong các loại bột thông nghẹt cống, bột thông nghẹt bồn cầu với hóa chất rất độc và có tính khử kìm mạnh nên bạn cũng hạn chế sử dụng để tránh ảnh hưởng đến cho sức khỏe và làm giảm hiệu quả xử lý của hầm cầu.

Lựa chọn bột thông bồn cầu nào tốt nhất ?

Bột thông cống chất lượng cao.
Bột thông cống chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông bồn cầu khác nhau, mỗi loại sẽ có một công dụng và cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Cũng rất khó để có thể tư vấn cho bạn loại bột thông cống hoặc men thông cống nào là tốt nhà mà chỉ có thể tư vấn là loại bột thông cống và men thông cống nào an toàn, đảm bảo nguồn gốc và hiệu quả tốt mà thôi.

Có 2 loại trong vệ sinh bồn cầu thông dụng nhất đó là:

Men thông cống và men thông bồn cầu có thành phần chủ yếu là từ các loại chế phẩm sinh học, các vi sinh khuẩn có hoạt động phân hủy mạnh có lợi cho hầm cầu nhà bạn.

Bột thông cống và bột thông bồn cầu gồm các hợp chất hóa học có nồng độ cao tính tẩy rửa, tính kiềm hóa cao xử lý trong công nghiệp.

Một số sản phẩm thông nghẹt bồn cầu thông dụng có thể kể đến đó là:

- Men thông cống và bồn cầu Emunivphot.

- Men xử lý hầm cầu và thông cống, bồn cầu Tracatu.

- Men xử lý hầm cầu và thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07.

- Bột thông bồn cầu thương hiệu Microphot.

- Bột thông bồn cầu thương hiệu Hando.

- Bột thông bồn cầu thương hiệu Hannah.

- Bột thông bồn cầu thương hiệu Sumo.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu, bột thông cống hiệu quả?

Để có thể sử dụng bột thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất thì bạn có thể lưu ý một số điểm như sau: Trường hợp đường cống bồn cầu hoặc cống cống còn nước ở bên trong thì bạn sẽ cắt chéo góc gói bột thông nghẹt sau đó thì đổ vào miệng của đường cống, để yên khoảng 3 giờ đồng hồ hoặc tốt nhất theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên làm việc này trước khi đi ngủ và để qua đêm để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Sau đó thì bạn tiến hành xả nước để rửa trôi lớp cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho thông thoát.

Với trường hợp miệng đường cống bồn cầu hoặc cống cống khô ráo thì bạn cũng cắt chéo góc túi bột, đỏ ra một chậu hoặc bát sứ có thể tích vừa đủ, hòa với nước theo tỉ lệ có ghi trên bao bì, sau đó bạn đổ từ từ dung dịch này vào miệng bồn cầu hoặc miệng cống bị nghẹt, để qua đêm sau đó thì xả nước để rửa trôi tất cả các cặn bám vào miệng bồn cầu, miệng cống cho sạch.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu.

Tùy theo loại bột thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt cống bạn sử dụng mà liều lượng pha chế có thể khác nhau, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Tuy nhiên thì thông thường với các loại đường cống bồn cầu nhỏ thì sẽ dùng khoảng 2 gói bột thông cống có khối lượng khoảng 100g/ túi. Còn với các đường cống cống, cống bồn cầu loại lớn thì có thể dùng từ khoãng 2 đến 4 gói để đạt được hiệu quả tối đa.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bột thông bồn cầu nào tốt nhất và cách sử dụng bột thông bồn cầu sao cho hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

tags: Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo, thông cống nghẹt Phú Nhuận, thông cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ nhất, cách thông cống nghẹt tại nhà, thông cống nghẹt huyện Củ Chi uy tín nhất, thông cống nghẹt quận 12 chất lượng nhất, huyện Bình Chánh có công ty thông cống nghẹt nào không, thông cống nghẹt chất lượng nhất quận Tân Phú, bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 12, thông cống nghẹt tại quận 6 có mắc không, thông cống nghẹt cần chuẩn bị gì, bột thông cống giá rẻ nhất, mua bột thông cống ở đâu tại huyện Cần Giờ

Đăng nhập để post bài