CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH BẢO

Hướng dẫn cách thông cống nghẹt hiệu quả.

Đường cống bị nghẹt hay những đường ống cấp thoát nước bị nghẹt là điều khó tránh khỏi với mỗi gia đình hãy liên hệ công ty thông cống nghẹt Minh Bảo. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn miễn phí về những cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất. Liên hệ 0925.845.410 - 02.866.739.960

Theo thời gian những đường ống nước sẽ bị mắc những rác bẩn và gây nên tình trạng nghẹt cống và gây ra những phiền phức rất khó chịu với mỗi thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để thông cống nghẹt hiệu quả không tốn kém mà bạn có thể tự thực hiện được? Những cách thông cống bị nghẹt dưới đây của công ty thông cống nghẹt Minh Bảo sẽ giúp quý khách hàng tự xử lý cống bị nghẹt hiệu quả nếu như chưa muốn gọi các công ty chuyên về dịch vụ này.

Thông cống nghẹt giá rẻ.
Thông cống nghẹt giá rẻ.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ TPHCM.

Đối với những gia đình không có thời gian để có thể tự xử lý cống bị nghẹt hoặc không muốn làm các công việc này hay vì một lý do nào khác, quý khách hàng xin hãy gọi điện cho công ty thông cống nghẹt Minh Bảo theo số điện thoại 0925.845.410 - 02.866.739.960, chỉ sau ít phút các nhân viên của công ty sẽ đến tận nhà để xử lý cống bị nghẹt và các vấn đề khác mà quý khách hàng đang gặp phải.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại và những công nghệ tốt nhất giúp xử lý mọi vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất tại TPHCM và luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ hàng đầu. quý khách hàng có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại và địa chỉ.

>> Xem thêm: Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 uy tín công ty chúng tôi

Cách thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo.

Phương pháp này khá đơn giản và hiệu quả, quý khách hàng chỉ cần duỗi thẳng một móc treo quần áo bằng kim loại sau đó uốn cong một đầu để tạo thành “móc câu” nhỏ. Tiếp đến quý khách hàng hãy luồn móc này xuống ống nước và bắt đầu thực hiện “câu mồi”. Khi quý khách hàng kéo móc lên, những chất cặn bã hay tóc rối và nhiều thứ khác trong ống nước sẽ được lôi ra ngoài.

Khi đã hoàn thành công việc, quý khách hàng hãy xả bằng nước nóng để làm sạch ống nước và như vậy quý khách hàng đã có thể xử lý cống bị nghẹt thành công.

Cách thông cống nghẹt bằng phương pháp truyền thống.

Thông cống nghẹt giá rẻ trên toàn tphcm.
Thông cống nghẹt giá rẻ trên toàn tphcm.

Lươn hoặc cá lóc chính là câu trả lời cho phương pháp này. quý khách hàng có thể mua ở ngoài chợ một con lươn hoặc cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó quý khách hàng hãy thả đầu của cá trúc xuống dưới để cá chui vào ống nước và đẩy các chất cặn bã trong ống nước hoặc bồn cầu theo ra ngoài. quý khách hàng lưu ý phải chọn những con cá to và khỏe mạnh là tốt nhất.

Cách thông cống nghẹt bằng nước rửa chén.

Thoạt nghe có vẻ phương pháp thông bồn cầu này có vẻ không khả thi, nhưng với một số trường hợp khi sử dụng cách này lại đem lại hiệu quả khá cao. quý khách hàng hãy lấy khoảng một nữa chén nước rửa chén và trộn với một ít nước đun sôi.

Tiếp đến quý khách hàng hãy đổ nước này vào bồn cầu để làm bôi trơn và đẩy các chất cặn bã ra ngoài. Sau đó quý khách hàng hãy xả một lượt nước nóng nữa để đẩy sạch những chất cặn bã gây nghẹt bồn cầu ra ngoài.

Cách thông cống bị nghẹt bằng soda kiềm.

Để thực hiện được phương pháp này trước tiên quý khách hàng nên chuẩn bị sẵn một đôi găng tay và kính bảo hiểm mắt. Soda kiềm còn được biết đến dưới tên gọi Natri Hydroxit có thể gây bỏng hoặc một số tổn thương hóa học khác. quý khách hàng hãy đổ 3 lít nước lạnh vào xô lau nhà sau đó cho thêm 3 cốc soda kiềm.

>> Xem thêm: Có nên dùng bột thông cống cho toilet hay không?

Tiếp đến quý khách hàng dùng đũa hoặc que ngoáy đều hỗn hợp, ngay lập tức hỗn hợp này sẽ sủi bọt và bốc hơi. Sau đó đổ nó vào ống nước bị tắc và để khoảng 20-30 phút rồi xả ống với nước nóng. quý khách hàng có thể thực hiện lần thứ hai nếu thấy ống chưa thông hẳn. Tuy nhiên với phương pháp này quý khách hàng hãy bảo hộ cẩn thận.

Nếu như sử dụng các cách thông cống nghẹt ở trên có thể xử lý được tình trạng cống bị nghẹt thì quý khách hàng tốt nhất nên sử dụng các phương pháp trên. Hoặc quý khách hàng hãy gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Minh Bảo theo số 0925.845.410 - 02.866.739.960 để được phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt Minh Bảo và các tỉnh lân cận

Thi công thông cống nghẹt giá rẻ trên toàn tphcm.
Thi công thông cống nghẹt giá rẻ trên toàn tphcm.

Không như các dịch vụ kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thông cầu cống nghẹt không có giá chính xác áp dụng chung cho tất cả các công trình. Báo giá thông cống nghẹt sẽ thay đổi tùy theo mỗi công trình của các hộ gia đình và các nhà máy xí nghiệp, các khu chung cư, trường học, bệnh viện, công trình công cộng, các khu vui chơi giải Minh… và phụ thuộc nhiều vào độ tắc các dị vật cũng như nhiều yếu tố khác.

Vì thế thông thường trước khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt, quý khách hàng hàng sẽ gọi điện trực tiếp đến công ty theo số điện thoại ngay sau đó công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho quý khách hàng hàng.

Ngoài ra trong một số trường hợp nếu quý khách hàng cần báo giá thông cống nghẹt qua điện thoại, công ty sẽ báo giá cho khách hàng khi nhận được những thông tin đầy đủ. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng hàng cả về giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ và phương pháp thông cống nghẹt.

Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM và các tỉnh lân cận.

Nhờ được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng hàng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo đã trở thành công ty thông cống nghẹt hay rút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Công ty phục vụ khách hàng tại tất cả các quận huyện và các ngõ ngách trong thành phố, vì thế khi có nhu cầu về dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Minh Bảo, quý khách hàng hàng xin hãy liên hệ theo thông tin bên trên.

tags: Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo, thông cống nghẹt quận 8, thông cống nghẹt quận 8 giá rẻ nhất, cách thông cống nghẹt tại nhà, thông cống nghẹt quận 8 uy tín nhất, thông cống nghẹt quận 8 chất lượng nhất, quận 8 có công ty thông cống nghẹt nào không, thông cống nghẹt chất lượng nhất quận 8, bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt quận 8, thông cống nghẹt tại quận 8 có mắc không, thông cống nghẹt cần chuẩn bị gì, bột thông cống giá rẻ nhất, mua bột thông cống ở đâu tại quận 8

Đăng nhập để post bài