• slider
  • slider

Lịch sử hình thành và phát triển của bao jumbo

Bao jum bo là một loại bao chứa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay.Cùng tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của nó.
Khái quát về bao jumbo.

Bao Jumbo (FIBC) có kích thước lớn để chứa đựng và có thể vận chuyển được nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới mọi hình thức như dạng hạt, bột hay miểng, khối; thí dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,...

Chất liệu từ polypropylene (PP) dệt và thông thường có kích cỡ và cấu trúc thay đổi tùy theo loại sản phẩm được chứa bên trong.
Tải trọng của bao jumbo ở trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg hoặc có thể cao hơn mức này. Sử dụng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao để vận chuyển và bốc dở thuận tiện hơn. Bao thường có cấu trúc với một, hai hay bốn quai nâng, một ống xả được thiết kế riêng biệt bên dưới đáy bao để xả hàng một cách dễ dàng hoặc đơn giản là cắt, rạch bao không quá phức tạp.

>>  http://thongcongnghet.edu.vn/tin-tuc/su-dung-bao-bi-phan-bon-dam-bao-chat-luong http://thongcongnghet.edu.vn/tin-tuc/su-dung-bao-bi-phan-bon-dam-bao-chat-luong.html
>>  http://thongcongnghet.edu.vn/tin-tuc/su-dung-mang-phu-nong-nghiep http://thongcongnghet.edu.vn/tin-tuc/su-dung-mang-phu-nong-nghiep.html

 
 Lịch sử hình thành và phát triển của bao jumbo
Bao jumbo (FIBC)

Để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm, chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống bằng LDPE, vào bên trong bao hoặc có thể tăng mức độ bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

Lịch sử hình thành và phát triển bao jumbo.

Như chúng ta đã biết đến ngày nay bao Jumbo (hay FIBC) được sản xuất từ PVC cao su và được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su vận chuyển Carbon Black và như một chất gia cường trong một loạt các sản phẩm cao su.
Trong những năm 1960, nhựa polypropylene (PP) được phát triển, kết hợp với các tiến bộ trong ngành dệt may. Vì vậy bao Jumbo đã ra đời và nhanh chóng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi nhiều các công ty dầu mỏ và hóa chất nhằm dự trữ, vận chuyển các sản phẩm dạng bột và hạt.

Suốt thời gian khủng hoảng dầu mỏ vào những năm 1970, bao Jumbo (FIBC) đã cho thấy vai trò của nó trong việc vận chuyển một số lượng khổng lồ xi-măng đến Trung Đông từ khắp các nước Châu Âu nhằm phục vụ cho sự lan rộng nhanh chóng của những nước sản xuất dầu mỏ. Trong thời kỳ phát triển phồn thịnh của mình, trên 50,000 mét khối xi-măng được giao đi mỗi tuần nhằm đáp ứng cho hàng loạt các dự án xây dựng cỡ lớn.

Cac loai bao Jumbo hiện đại có thể vận chuyển một số lượng sản phẩm lên đến ¼ tỷ tấn mỗi năm, và con số trên vẫn đang tăng đều sau mỗi năm. Bao được ứng dụng trong việc sử dụng, dự trữ, vận chuyển những loại sản phẩm khá đa dạng, từ ngũ cốc đến các loại hóa chất dạng bột, thậm chí cả bột mì sử dụng trong chăn nuôi. Với mức chứa có thể lên đến 3m³ cùng với khả năng tải và sức căng (từ ½ tấn cho đến 2 tấn), bao Jumbo được các công ty đánh giá có chi phí hiệu quả cao, dễ tái chế và chúng ta có thể sử dụng cho bất kỳ loại sản phẩm nào.
 

Đăng nhập - Đăng ký

dien dan rao vat so 1 tphcm