https://thongcongnghet.edu.vn

Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, thời gian thi công ngắn

Hiện nay tình trạng nhà vệ sinh bị xuống cấp trầm trọng đang gây nhiều khó chịu trong quá trình sử dụng. Khi nhà vệ sinh bị xuống cấp còn khiến người dùng cẩm thấy lo sợ đến những nguy hiểm rình rập. Cách tốt nhất dành cho bạn là nâng cấp nhà vệ sinh để tránh những rủi ro không đáng có. Dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh của công ty thông cống nghẹt Minh Bảo sẵn sàng phục vụ bạn!!

Nhưng với dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh giá rẻ của chúng tôi, sẽ thiết kế và lấy lại không gian tiện nghi cho nhà vệ sinh của bạn.

Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh.
Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh.

Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh

Tình trạng nhà vệ sinh bị xuống cấp sẽ gây những tình trạng ứ đọng nước, bấm bẩn. Khi nhà vệ sinh bị ẩm thấp sẽ là điều kiện thuận lợi cho vô số các vi khuẩn gây hại phát triển. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ khiến bạn mắc một số bệnh về hô hấp, lây nhiễm…

Các thiết bị trong nhà vệ sinh lâu ngày bị xuống cấp có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Điều này là rất nguy hiểm vì bạn có thể gặp chấn thương bất cứ lúc nào khi đang sử dụng.

Khi hệ thống ngăn mùi, hút mùi lâu ngày sẽ hỏng, khi đó nhà vệ sinh của bạn sẽ có mùi hôi rất khó chịu.

>>Xem thêm: Khắc phục đường ống bị nghẹt

Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh.
Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh.

Dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh bao gồm những gì ?

Khi bạn muốn sử dụng gói dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất để biến phòng vệ sinh của gia đình bạn trở nên sạch sẽ và tiện nghi. Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, nhiều sáng tạo chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

Cụ thể những dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh như:

• Bồn cầu : Nếu bồn cầu xuống cấp thì chúng tôi sẽ thay. Nếu kiểm tra vẫn còn sử dụng được thì sẽ thực hiện công đoạn thông tắc lại bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn cho các đường cống ngầm trong nhà vệ sinh của bạn.

• Gạch ốp tường và nền: Chúng tôi sẽ thay thế hết lại toàn bộ gạch lát nền và ốp tường. Do quá trình sử dụng lâu ngày có thể gây các vết ố vàng, các chất bám bẩn, đây là nguy cơ tiềm ẩn của các mầm bệnh. Và sẽ lựa chọn lại chất liệu và màu gạch phù hợp với nhà vệ sinh của bạn nhất.

• Thiết bị chống thấm dột : Những tấm chống thấm dột đã xuống cấp chúng tôi sẽ thực hiện thay mới hoàn toàn. Nếu nhà vệ sinh của bạn chưa được lắp thì chúng chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế lắp đặt.

• Hệ thống khử mùi : Hệ thống khử mùi trong nhà vệ sinh là rất quan trọng. Chúng tôi sẽ thiết kế lắp đặt hệ thống hút mùi tốt nhất để nhà vệ sinh của bạn lúc nào cũng thông thoáng. 

• Hút hầm cầu, nạo vét hố ga : bằng tất cả các loại xe chuyên dụng có các thiết bị hỗ trợ việc nạo hút một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

• Thay thế mới hoặc sửa chữa các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, bồn cầu, vòi nước, vòi hoa sen….

Ngoài ra chúng tôi sẽ thay mới các dụng cụ, thiết bị đã cũ hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh.
Nâng cấp sửa chữa nhà vệ sinh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh

Hầu như diện tích nhà vệ sinh hiện nay không to nên thường kết hợp cả đi vệ sinh và tắm giặt. Do đó việc trạng thiết bị lắp đặt để sử dụng cũng sẽ nhiều lên khiến nhà vệ sinh của bạn trở nên chật trội. Nhưng khi sử dụng dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh của chúng tôi thì bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này.

>> Xem thêm: Giới thiệu các loại bột thông cống, bột thông bồn cầu giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt thiết bị phù hợp. Khi đó nhà vệ sinh của bạn sẽ trở nên rộng rai thông thoáng và tiện nghi hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh của chúng tôi sẽ rất ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí thi công hết mức.

Khi gặp phải những sự cố nhà vệ sinh thông thường như tắc bồn cầu, ống nước, nhiều gia đình vẫn có thể tự xử lý được những tình trạng này. Nhưng do quá bận rộn với công việc kinh doanh hoặc ngại khi phải làm việc này. Bạn hãy gọi ngay dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh của chúng tôi.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho mọi người về dịch vụ nâng cấp nhà vệ sinh giá rẻ. Nếu bạn nên cân nhắc nếu thấy tình trạng nhà vệ sinh xuống cấp thì bạn nên sửa chữa nâng cấp. Để tránh những hậu quả nghiêm trọng gây ra đến sức khỏe của bạn nhé.

tags: Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo, nâng cấp nhà vệ sinh, tại sao phải nâng cấp nhà vệ sinh, nâng cấp nhà vệ sinh như thế nào, cách nâng cấp nhà vệ sinh rẻ nhất, nâng cấp nhà vệ sinh tốt nhất TP HCM

Thông cống nghẹt